3 Bước lựa chọn nhà cung cấp hệ thống điều hành công ty

0
15

Trước các tác dụng đắc lực của phần mềm quản trị công ty, không ít doanh nghiệp vẫn “giậm chân tại chỗ” dù đã tích cực đầu tư và khai triển hệ thống ERP. Tình trạng này có thể được giải đáp bằng nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng cỗi nguồn được coi là sở hữu nguyên tố quyết định phổ quát nhất chính là việc lựa chọn đối tác cung cấp phần mềm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn chọn lọc doanh nghiệp cung cấp phần mềm quản trị công ty hiệu quả và dễ dàng mang 3 bước được sắp xếp theo trật tự sau đây:

>>> Xem thêm: giải pháp erp

Bước 1: coi xét tài liệu yêu cầu (RFP) của doanh nghiệp mình và đối tác

Về phía tổ chức sở hữu nhu cầu mang phần mềm quản trị công ty, tài liệu bắt buộc phân phối thông tin về công ty của bạn, đặc thù là hẳn nhiên mục đích khai triển gói phần mềm này. Trái lại, tài liệu đề xuất trong khoảng phía nhà sản xuất sẽ giúp bạn nắm được năng lực của họ, trong khoảng đấy chọn ra đối tác khai triển phần mềm thích hợp.

Tài liệu buộc phải của công ty cần có:

• Nền doanh nghiệp

• những mốc thời gian và ngân sách đơn vị rõ ràng

• các tiêu chí chính xác để chọn lựa nhà sản xuất chung cuộc

Việc xem xét tài liệu yêu cầu chính là vòng trước nhất để đơn vị tuyển lựa đối tác và tiến tới vòng thứ 2.

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị nhân sự

Bước 2: So sánh nhà cung cấp những nhà như vậy nhau

Sau lúc xem xét thủ tục năng lực, ưng chuẩn từng doanh nghiệp, điều mà những đơn vị một mực cần làm là so sánh từng bên sản xuất để sắm ra đối tác đáng tin cậy nhất. Đa dạng doanh nghiệp thường “dễ tính” và chốt ngay có đơn vị cung ứng phần mềm quản trị doanh nghiệp trước nhất.

Việc triển khai phần mềm thường tốn tầm giá rất cao và tác động trực tiếp đến lợi ích của tổ chức, vậy nên hãy so sánh và đối chiếu những nhà sản xuất trước lúc quyết định, bằng cách thức

  • So sánh tài liệu RFP trong khoảng các đối tác
  • Thiết lập hội nghị y chang nhau, các cuộc gọi hoặc bản demo mang những dịch vụ phần mềm khác nhau.
  • Khai thác những bình diện giống nhau ở từng nhà sản xuất.

sở hữu như vậy, bạn sẽ hiểu rõ hơn về câu giải đáp đúng và sai, đồng thời thu hẹp các tùy chọn của bạn tốc độ hơn phổ thông so có chỉ Quan sát một hoặc một đôi doanh nghiệp cung ứng phần mềm quản trị công ty.

Bước 3: phê duyệt nhà cung cấp chung cục

Sau lúc so sánh giữa các đơn vị sản xuất phần mềm quản trị công ty, điều mỗi công ty cần khiến cho là 1 lần nữa đào sâu hơn rộng rãi để tìm ra đối tác phù hợp, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của tổ chức mình, bao gồm:

  • diễn tả phần lớn và chuẩn xác, đáng tin cậy về các gì họ sở hữu thể khiến phân phối trang web của họ
  • xây dựng 1 tài liệu RFP chi tiết, thiết lập bản tiêu dùng thử miễn phí và bản demo miễn phí của phần mềm và lên lịch hội nghị những cuộc gọi có nhà sản xuất.
  • một nhân tố quan trọng để coi xét là Nhận định do khách hàng tạo ra. Hãy Quan sát những mặt tích cực và tiêu cực của mỗi bên và bí quyết mà các bạn phản hồi họ.

Sẽ rất khó, hoặc thậm chí là chẳng thể tìm thấy nhà sản xuất phần mềm hoàn hảo, nhưng cứng cáp đơn vị của bạn sở hữu thể Phân tích và cân đề cập những điểm thụ động của từng bên để đưa ra tuyển lựa chung cục.

nếu như bạn cần giải đáp xây dựng biện pháp và khai triển phần mềm quản trị tổ chức, hãy địa chỉ mang chúng tôi. Các chuyên gia giải pháp ERP từ ITG – ERP Solution luôn sẵn sàng trả lời và giúp bạn chọn lựa giải pháp phù hợp cho đơn vị của mình.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý khách hàng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.