TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

0
15

 

Cuộc sống ngày càng hiện đại, các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, chung cư, cao ốc,… ngày mọc lên càng nhiều. Các thiết bị phụ tải ngày càng được mở rộng và đa dạng về chủng loại, theo đó việc cung cấp điện và kiểm soát chúng một cách khoa học và hợp lý. Tủ điện công nghiệp ra đời là nơi dùng để lắp đặt các thiết bị đóng cắt điện, thiết bị điều khiển và là đầu nối phân phối điện cho toàn bộ công trình.

  1. Chức năng của tủ điện

Tủ điện là một bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ công trình công nghiệp hay dân dụng nào, từ nhà máy điện đến các trạm biến áp, hệ thống truyền tải phân phối đến các hộ tiêu thụ điện. Nó được dùng làm nơi để lắp đặt và bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt điện và thiết bị điều khiển, và là nơi đấu nối, phân phối điện cho công trình, đảm bảo cách ly những thiết bị mang điện với người sử dụng điện trong quá trình vận hành.

Vỏ tủ điện ngoài trời sơn tĩnh điện

Tủ điện có thể được làm từ tấm kim loại hoặc composite với kích thước và độ dày khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng. Trong các ứng dụng thông thường, tủ điện thường được sơn tĩnh điện trơn hoặc nhám với các màu sắc khác nhau tùy theo lĩnh vực sử dụng hoặc yêu cầu của thiết kế.

  1. Phân loại các loại tủ điện phổ biến

Tùy theo chức năng, cấu tạo và mục đích sử dụng tủ điện có thể phân ra các loại tủ điện phổ biến sau đây:

–          Tủ điện phân phối chính cho công trình(MSB)

–          Tủ điện điều khiển trung tâm

–          Tủ điện chuyển mạch – ATS

–          Tủ điện phân phối (tủ DB)

–          Tủ điện phòng cháy chữa cháy

–          Tủ điện điều khiển chiếu sáng

–          Tủ tụ bù

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần.
Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin mang lại cho quý khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác chi tiết theo thông số kỹ thuật thiết kế.
Các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín hãy lien hệ công ty Phúc Long Intech chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài long quý khách với dịch vụ tốt nhất.
PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên
Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Email: [email protected][email protected]
Website : www.phuclongintech.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.