Nc247info tổng hợp: Vì mưa lũ, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh xin được được đá ở Hàng Đẫy

0
26

Trận cầu tâm điểm giữa đội đầu bảng Viettel và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 4 GĐ 2 V-League 2020 sẽ được diễn ra trên sân Hàng Đẫy thay vì ở Hà Tĩnh như lịch ban đầu của BTC.

IFrame

Hightlights Hà Nội 1-0 HLHT (Nguồn: Next Media)Viettel ở hiện tại là một đội bóng hoàn toàn khác so với trước đây, không hề ngây thơ khi chơi tại V-League. Sau những năm thi đấu tại sân chơi này, họ hiểu rằng mình phải tận dụng tốt thời cơ mà họ đang có. Đoàn quân HLV Trương Việt Hoàng phải giữ vững được phong độ của mình, giữ được cái đầu lạnh để có những bước tiến quan trọng trong giải đấu. Để từ đó, làm lên lịch sử với chức vô địch đầu tiên sau 2 năm thăng hạng. Tất cả đang chờ đón Viettel ở phía trước.

Trong những ngày vừa qua tại khu vực miền Trung trong đó có cả tỉnh Hà Tĩnh đã xảy ra mưa lớn kéo dài gây ngập lụt. Điều này đã khiến SVĐ Hà Tĩnh bị ngập toàn mặt sân và không thể tổ chức trận đấu Vòng 4 GĐ2 V-League 2020 giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Viettel.

Đưa hình ảnh về sân Hà Tĩnh hiện tại, HLV Phạm Minh Đức thốt lên: “Hà Tĩnh đang lũ lụt thế này giờ tôi đá ở đâu bây giờ? Nếu về Hà Tĩnh để thi đấu, bản thân tôi rất buồn khi tổ chức ra mà người dân đang rất khổ và cũng không ai còn tâm trí để nghĩ đến thể thao lúc này cả.”

Trong những ngày vừa qua tại khu vực tỉnh Hà Tĩnh đã xảy ra mưa lớn kéo dài khiến SVĐ Hà Tĩnh bị ngập nên BTC trận đấu địa phương không thể thực hiện được công tác tổ chức trận đấu Vòng 4 GĐ2 nhóm A Giải VĐQG 2020 giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Viettel.Nhằm đảm bảo kế hoạch của giải đấu được triển khai theo đúng tiến trình, BĐH Giải thông báo địa điểm tổ chức trận đấu giữa hai đội sẽ tiến hành vào lúc 18h00, ngày 25/10/2020 trên SVĐ Hàng Đẫy, Hà Nội thay vì SVĐ Hà Tĩnh như Lịch thi đấu đã ban hành.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.