Nc247info tổng hợp: Cavani ‘dỗi’ với MU do không được về làm nghĩa vụ quốc gia

0
40
Do không được MU cho về Uruguay tham dự vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ,
Edinson Cavani đã công khai thể hiện sự bất mãn.
Xem thêm: Bong99

Cavani 'dỗi' với MU vì không được về làm nghĩa vụ quốc gia

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2021/2022Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2021/2022Lịch trực tiếp Ngoại hạng Anh mới nhất

Trên tờ El Observador, Edinson Cavani cho biết: “Chúng tôi bị tác động từ quá nhiều phía trước khi đưa ra quyết định, và quyết định nào cũng rất khó khăn với tôi. Tôi khoác áo đội tuyển không phải vì tiền, mà đó là vì trách nhiệm, vì nghĩa vụ với đất nước. Tôi đã nói với Oscar Tabarez rằng tôi có thể chết vì màu áo đội tuyển, nhưng ở trường hợp này, tôi không thể có lựa chọn nào khác. Thật sự quá khó khăn”.

Sở dĩ Cavani, cùng với những cầu thủ Nam Mỹ khác, không được các đội bóng Anh cho về ở đợt triệu tập này vì nhiều quốc gia Nam Mỹ nằm trong bản danh sách đỏ gồm 50 nước hạn chế đi lại của Anh. Đây là các quốc gia và vùng lãnh thổ đang phải chịu ảnh hưởng nặng nề của bệnh dịch nên nếu các công dân trở lại Anh từ những nơi này sẽ phải cách ly y tế 10 ngày.

Như vậy, Cavani sẽ vắng mặt ít nhất 2 trận của đội nhà sau khi Ngoại hạng Anh trở lại vào ngày 11/9 bằng trận gặp Newcastle. CLB chủ quản của anh không chấp nhận điều đó nên đã thuyết phục Cavani ở lại Anh. Rất chuyên nghiệp, Cavani chấp nhận, nhưng bản thân chân sút 34 tuổi này vẫn cảm thấy không thoải mái.

Và có lẽ anh cũng chẳng thoải mái khi mất áo số 7 vào tay Cristiano Ronaldo, người vừa trở lại Old Trafford sau 12 năm xa cách. Với việc bán Daniel James, MU còn trống áo số 21 và họ muốn Cavani mặc số áo này, đổi lại anh để Ronaldo áo số 7. Số 21 cũng chính là áo đấu của Cavani khi khoác áo PSG.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.