bạn hiểu rõ bao nhiêu phần về máy đọc sách kindle hiện nay

0
21

Thế giới ngày càng phát triển, đọc sách là điều cần thiết để bạn có thể nhanh chóng tiếp cận các nguồn tri thức trên nhiều lĩnh vực. Trong đó, hiện có không ít thiết bị hỗ trợ cho thói quen này, trong đó chúng ta cần phải kể tới Amazon Kindle. Dưới đây sẽ là những thông tin quan trọng về máy đọc sách Kindle Amazon – một trong những sản phẩm đang được nhiều người sử dụng.


Jeff Bezos được biết đến là người sáng lập, CEO của gã khổng lồ công nghệ Amazon. Chính ông cũng là người đã đề xuất việc xây dựng dòng máy đọc sách tốt nhất thế giới, và từ đó, Amazon Kindle đã ra đời. Sau khi lên kế hoạch vào năm 2004, tới năm 2007 thì phần cứng của nó được giới thiệu, sang tới năm 2009, Amazon chính thức ra mắt màn hình lớn Kindle DX. Với nhiều models khác nhau, đây là thiết bị hữu ích giúp bạn tập trung nhiều hơn vào việc đọc sách.Thế hệ máy đọc sách thứ hai của Kindle Amazon được đánh dấu bằng sự có mặt của Kindle 2. Với nó, bạn lưu trữ được tới 1200 tựa sách, bộ sự lý Freescale 532 MHz, 32MB main memory,..đều là những tiêu chuẩn cho sản phẩm cho sản phẩm công nghệ lúc bấy giờ.


Chỉ 3 tháng sau khi mở bán Kindle 2, Amazon tiếp tục cho ra mắt sản phẩm kindle DX. Theo như nhiều người nói, về cơ bản, cấu hình của chúng không có nhiều thay đổi, xong ban cũng có thể nhận thấy rằng màn hình được thay loại lớn hơn và đặc biệt nhất chinh là khả năng xoay ngang màn hình cùng hỗ trợ PDF.


Dòng sản phẩm Kindle Paperwhite được mọi người đánh giá cao nhờ sự hỗ trợ màn hình 4 đèn led, tùy chỉnh độ sáng. Sau nhiều lần update cũng có thêm không ít tính năng được thêm vào như goodreads, kindle free time giúp phù hợp hơn với đối tượng trẻ nhỏ.


Tới năm 2013, Amazon đã cho ra đời tới thế hệ thứ 6 của thiết bị đọc sách kindle. Kindle PPW 2 cho thấy rằng mình là một trong những cái tên mà thiết bị nào cũng phải dè chừng với sự nâng cấp trong tốc độ xử lý của máy, lật trang hay cảm ứng. Chúng giúp cho việc điều hướng hay refresh trang trở nên nhanh chóng hơn nhiều đấy.


>>> Xem thêm : Kindle – thông tin các mẫu máy đọc sách đang được sử dụng nhiều nhất thời điểm hiện tại

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.